Vietjet mở thêm đường bay mới tới Phú Quốc

0
223

Vietjet mở thêm các đường bay từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ đến Phú Quốc, kích cầu du lịch và tăng kết nối cho đảo Ngọc.

Lễ công bố các đường bay của Vietjet tại Phú Quốc diễn ra vào sáng 10/4, với sự tham gia của các lãnh đạo các tỉnh, thành phố, đại diện hãng hàng không cùng đối tác, khách hàng… Theo đó, bên cạnh các đường bay kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP HCM với Phú Quốc, các đường bay mới sẽ từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn bay dễ dàng, thuận tiện.

Sáng 10/4 cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vietjet với Vinpearl. Theo đó, Vietjet và Vinpearl sẽ hợp tác toàn diện về các dịch vụ – hoạt động của mỗi bên, xây dựng các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Sản phẩm hợp tác đầu tiên của Vietjet cùng Vinpearl là kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm ưu đãi “Phú Quốc We Go”, bao gồm vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn, giá từ 2,34 triệu đồng mỗi người. Chương trình đang triển khai từ nay đến hết 15/4, áp dụng trên 10 đường bay nội địa Vietjet khởi hành tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh… tới Phú Quốc.

Thời gian lưu trú của du khách bắt đầu từ thời điểm khai trương quần thể không ngủ Phú Quốc United Center 21/4 đến 30/5. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm du lịch, giải trí, mua sắm, khám phá… tại “điểm đến mới của châu lục”.

“Sự hợp tác chặt chẽ của hai doanh nghiệp lớn cùng hướng đến mục tiêu phát triển du lịch trong nước và quốc tế mang thương hiệu và tầm vóc Việt trong kỷ nguyên mới của Phú Quốc và cả Việt Nam, từ đó nâng cao dịch vụ, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và quảng bá Việt Nam ra thế giới”, theo đại diện Vietjet.

Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đánh giá, hoạt động khai thác của Vietjet đã góp phần phát triển kinh tế, du lịch của địa phương, mở ra cơ hội giao lưu kinh tế, đầu tư, du lịch giữa Phú Quốc với các tỉnh, thành phố khắp Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây