Địa chỉ cho thuê văn phòng ảo hàng đầu tại TP. HCM?

0
42

Văn phòng ảo được xem là mô hình văn phòng tiết kiệm nhất, đặt biệt với các loại chi phí có tính chất leo thang cao như: phí thuê nhà, thuê mặt bằng, phí cho nguồn nhân lực, phí điện nước và các dịch vụ khác,….Tuy nhiên địa điểm cho thuê nào mới thật sự tốt và phù hợp với bạn khi có quá nhiều địa điểm cho thuê trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP. HCM

Moritz Office sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp

Moritz Office bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh ngành dịch vụ cho thuê văn phòng từ nhiều năm trước, trong suốt những năm hoạt động và phát triển cho đến thời điểm hiện tại, Moritz Office đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng.

Moritz Office đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp khác nhau trong và ngoài nước với nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng khác nhau, trong đó dịch vụ văn phòng ảo được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Ngoài uy tín lâu năm, nhiều khách hàng lựa chọn Moritz Office còn vì tính chuyên nghiệp. Các giấy tờ thủ tục được  thực hiện vô cùng rõ ràng đi cùng với những hỗ trợ thiết thực cho từng khách hàng.

Bên cạnh đó, Moritz Office còn hỗ trợ doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất cho từng gói dịch vụ văn phòng ảo. Tùy thuộc vào nhu cầu mà mỗi gói dịch vụ mang lại những lợi ích và hiệu quả đáp ứng được những mục tiêu và kỳ vọng của từng doanh nghiệp.

Hệ thống chi nhánh rộng khắp và thuộc các tòa nhà văn phòng đắt giá trong khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng là điều khiến nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Moritz Office. Hiện các dịch vụ văn phòng ảo quận 1, quận Thủ Đức Và quận Bình Thạnh đều đang có số lượng khách hàng vô cùng lớn và phát triển không ngừng.

Hệ thống Văn phòng ảo tại Moritz Office

Văn phòng ảo Moritz Office chỉ cần chi với mức phí khoảng  295,000 đồng/tháng đã có ngay cho mình một địa chỉ kinh doanh hợp pháp. Với dịch vụ văn phòng ảo tại đây bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Một địa chỉ kinh doanh hợp thức hóa với các thủ tục thành lập công ty hoàn chỉnh và an tâm giao dịch với khách hàng, đối tác.
  • Một văn phòng đại diện hiện đại trang bị sẵn tất cả các thiết bị bao gồm máy lạnh, hệ thống wifi, điện thoại, máy fax, máy lọc nước, máy photocopy,…
  • Một khu vực lễ tân sang trọng có đầy đủ đồ dùng tiếp đón khách hàng.
  • Một phòng họp đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 nâng cao giá trị cuộc gặp gỡ.
  • Một đội ngũ nhân viên hỗ trợ (lễ tân, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng và pháp lý) có chuyên môn cao, đào tạo bài bản, đa ngôn ngữ giúp tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Hiện tại hệ thống văn phòng của  Moritz Office gồm chi nhánh tại các Quận: văn phòng ảo Quận 1, văn phòng ảo Quận Bình Thạnh, văn phòng ảo Thủ Đức được xây dựng nên nhằm tạo nên nhiều sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. 

Ngoài ra Moritz Office còn cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp như: Nhận diện thương hiệu, thành lập doanh nghiệp, tư vấn thủ tục thuế và giấy phép lao động 

Moritz Office không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn đem đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực nhất. Các dịch vụ văn phòng đi kèm để hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các hoạt động kinh doanh và tiết kiệm được ngân sách tối đa nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ văn phòng ảo hoặc dịch vụ doanh nghiệp thì đây là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. HCM mà bạn không nên bỏ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây